Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Trái Cây Trân - Trái ngon đúng mùa của chúng tôi xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những loại trái cây sạch, an toàn. Đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp trái cây đặc sản nhiệt đới đến các thị trường miền Trung, miền Bắc và vươn ra thị trường Châu Á. Trái Cây Trân đã kết hợp cùng với bà con nông dân vùng nguyên liệu để đảm bảo cả về sản lượng lẫn chất lượng. Và sản phẩm trái cây đến tay người tiêu dùng không phải qua bất kỳ trung gian nào. Đến với cửa hàng Trái Cây Trân bạn có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt.

trái cây trân

Chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Trái Cây Trân.

Sản phẩm đặc trưng của chúng tôi là các loại trái cây nhiệt đới, trong đó không thể không kể đến măng cụt, sầu riêng, cam xoàn, cam sành, bưởi da xanh, chôm chôm, xoài, khóm, nhãn...

Hy vọng trong thời gian tới nhờ sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm của Trái Cây Trân chúng tôi sẽ được tới tay nhiều khách hàng hơn, không chỉ ở Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận mà còn hướng tới phân phối rộng khắp toàn quốc.

Với phương châm “Cung Cấp Trái Cây Sạch – An Toàn – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp” Trái Cây Trân bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với giá cả, chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cung cấp thực phẩm sạch online ở Cần Thơ phấn đấu rộng khắp toàn quốc ngày càng tốt hơn, công ty chúng tôi mong được sự ủng hộ và đón nhận ý kiến đóng góp từ phía Quý khách mọi chi tiến xin liên hệ với Trái Cây Trân để được tư vấn miễn phí.

CỬA HÀNG TRÁI CÂY TRÂN

Hotline: 0985 276 972

Địa chỉ: 291B Nguyễn Văn Cừ nối dài, KV3, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Email: traicaytranvn@gmail.com

Website: www.traicaytranvn.com

Fanpage: www.facebook.com/traicaytrancantho/